Gửi tin nhắn
Trang chủ > Về chúng tôi >

Angel Technology Electronics Co Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng

Thiên Thần Công Nghệ Điện Tử luôn lấy "Khách hàng là trên hết, Chất lượng là trên hết" như quan điểm quản lý, thông qua nhiều cách khác nhau để nâng cao nhận thức về chất lượng và thực hiện chất lượng của tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi.

 

Đào tạo nâng cao nhận thức về chất lượng: Các chương trình đào tạo chất lượng hàng năm, hàng quý và hàng tháng được xây dựng, thường xuyên triển khai đào tạo cho các nhân viên cơ sở khác nhau nhằm không ngừng nâng cao nhận thức về chất lượng của người lao động.

 

Kết quả chất lượng cải thiện các khía cạnh: Thường xuyên xây dựng mục tiêu chất lượng và thực hiện chế độ thưởng phạt nghiêm minh, Để giám sát toàn thể cán bộ công nhân viên luôn lấy chất lượng làm trung tâm trong công việc bằng những ưu đãi tích cực và tiêu cực, toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi phải đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

Hãy tuân thủ nghiêm ngặt các chương trình thử nghiệm và dụng cụ thử nghiệm đã được thiết lập của chúng tôi để đảm bảo chất lượng tốt.

 

Quy trình kiểm tra chất lượng:


Kiểm tra linh kiện là ưu tiên hàng đầu trong quy trình kiểm tra chất lượng của chúng tôi.

Để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi tiến hành kiểm tra 2 giai đoạn đối với 100% các bộ phận đầu vào.Chúng tôi cũng có thể cung cấp mức độ thử nghiệm cao hơn để cung cấp tài liệu tham khảo cho khách hàng của chúng tôi.

 

Kiểm tra sơ bộ giai đoạn đầu
▷ Kiểm tra mục
▷ Số lượng
▷ Số bộ phận của nhà sản xuất
▷ Nhà sản xuất
▷ Mã ngày
▷ số lô
▷ RoHS và MSL
▷ Trạng thái vật lý
▷ Bao bì
▷ Xác minh mã vạch

 

Kiểm tra sâu giai đoạn hai
▷ Kiểm tra mục
▷ Xác minh kết quả kiểm tra giai đoạn đầu tiên
▷ Sử dụng kính hiển vi công suất cao để xác minh xem các bộ phận có đủ tiêu chuẩn hay không
▷ Kiểm tra an ninh
▷ Kiểm tra kích thước
▷ Kiểm tra hiệu suất điện để xác minh giá trị thông mạch của tụ điện
▷ Thử thuốc thử hóa học bề mặt chip
▷ Thử nghiệm axeton
▷ Chụp ảnh và ghi lại trong cơ sở dữ liệu

 

Giai đoạn thứ ba Kiểm tra nâng cao
Chúng tôi cũng có thể gửi các thành phần đến các tổ chức thử nghiệm chuyên nghiệp để kiểm tra cấp cao hơn theo nhu cầu của khách hàng.
▷ Kiểm tra mục
▷ Kiểm tra độ mở
▷ Kiểm tra tia X quanh co
▷ XRF
▷ Khả năng hòa tan
▷ EDX / EDS
▷ Nướng

 

Tiêu chuẩn vận chuyển bao bì

Quản lý hàng tồn kho
Điện Tử Công Nghệ Thiên Thần cung cấp phần mềm quản lý kho hàng CNTT chuyên nghiệp của bên thứ ba và phần mềm quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp cho khách hàng để đạt được kết nối liền mạch.Quyền sở hữu của các bộ phận chỉ có thể được chuyển giao khi khách hàng sử dụng các bộ phận.

Các bộ phận đầu vào của Angel Technology Electronic đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và các sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn chống tĩnh điện, chống ẩm, chống nhiệt độ cao và kho hàng được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho các bộ phận.

 

Đóng gói ra ngoài
Các bộ phận được kiểm tra tính năng trong quá trình vận chuyển và bao bì phải chống thấm, chống ẩm và chống va đập.Đồng thời, Điện Tử Công Nghệ Thiên Thần hợp tác với một số công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cấp một để đảm bảo rằng các bộ phận của các thành phố cấp một và cấp hai có thể được giao ngay trong ngày hôm đó và đến nơi vào ngày hôm sau.Hàng hóa của các thành phố cấp 3, vùng sâu vùng xa có thể giao ngay trong ngày và đến nơi trong vòng hai ngày để đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận được hàng của chúng tôi kịp thời.