Gửi tin nhắn
Trang chủ > Angel Technology Electronics Co Hồ sơ công ty

Angel Technology Electronics Co

Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Angel Technology Electronics CoHồ sơ công ty
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Đại dương , Trên toàn cầu
Chợ chính
Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , Đặc vụ
Loại hình kinh doanh
Vi mạch, Thiết bị tương tự (Công nghệ tuyến tính, Maxim), STMicroelectronics, XILINX, Intel (Altera), Renesas, SiliconLabs, NXP, Mornsun
Nhãn hiệu
20~200
SỐ NHÂN VIÊN
80 millions-500 millions
Doanh thu hàng năm
2006
năm thành lập
50% - 60%
Xuất p.c.
khách hàng phục vụ
Giới thiệu

Angel Technology Electronics Co được thành lập tại Hồng Kông từ năm 2006, chi nhánh của chúng tôi nằm ở Thung lũng Silicon của Trung Quốc, Shenzhen. Angel Technology cung cấp dịch vụ dừng lại duy nhất cho các thành phần điện tử,PCB và PCB Assembly (SMT).

 

 

Nhiệm vụ của Angel Technology Electronics Co luôn luôn cung cấp các thành phần điện tử chất lượng cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới.Tầm nhìn của Angel-tech là trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử xuất sắc với sự hài lòng cao nhất giữa nhân viên và khách hàngChúng tôi đã trở thành kênh chính cho việc đóng cửa dự án và tích lũy hàng tồn kho cho các nhà phân phối lớn như Arrow Electronics và các nhà sản xuất hợp đồng.Angel Technology Electronics Co kể từ đó đã thêm nguồn cung cấp các thành phần chất lượng cao từ các nhà sản xuất địa phương ở Trung Quốc..

 

Chính sách Triết lý doanh nghiệp của Angel Technology Electronics Co là đổi mới, Không bị giới hạn bởi suy nghĩ nội tại, luôn tìm kiếm những cách mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.Vì vậy, chúng tôi đã chuyên cung cấp cho khách hàng một dịch vụ dừng lại của các thành phần điện tử, PCB và SMT từ năm 2006, giúp khách hàng cuối cùng hoàn thành hiệu quả toàn bộ dự án bao gồm quy trình mua sắm danh sách BOM v.v.


Angel Technology Electronics luôn hướng tới khách hàng chứ không phải cơ hội.Nghĩa là - Angel Tech sẽ luôn chọn con đường tốt nhất cho mối quan hệ dài hạn với khách hàng hơn là tầm nhìn ngắn hạn.Đó là lý do tại sao chúng tôi có một trong những điểm giữ chân khách hàng cao nhất của các nhà phân phối Trung Quốc.

 

 

Ưu tiên hài lòng khách hàng:

Bởi vì khách hàng của chúng tôi là trung tâm của cách chúng tôi làm việc. Tại Angel Technology Electronic Co, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các linh kiện điện tử, sản xuất PCB,Dịch vụ dừng lại duy nhất cho việc lắp ráp SMT.

 

Đổi mới và sáng tạo:
Chúng tôi tin rằng sự đổi mới là cơ bản cho sự thành công của chúng tôi và chúng tôi đặc biệt tự hào khi thường xuyên làm việc chặt chẽ với các nhà đổi mới trong ngành và khách hàng của chúng tôi để thiết lập các tiêu chuẩn mới.Angel Technology Electronics cũng bắt đầu hợp tác với nhiều công ty hơn để khám phá các công nghệ mới trong nhà thông minh và PMIC.

 

Quản lý hàng tồn kho:
Angel Technology Electronics co cung cấp phần mềm quản lý kho và kho dự trữ CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng để đạt được sự kết nối liền mạch.Quyền sở hữu các bộ phận chỉ có thể được chuyển giao khi khách hàng sử dụng các bộ phận.

Các bộ phận của Angel Technology Electronic đã được kiểm tra nghiêm ngặt, và các sản phẩm được lưu trữ trong tiêu chuẩn chống tĩnh, chống ẩm, chống nhiệt độ cao,và hàng tồn kho được kiểm tra thường xuyên để làm cho các bộ phận an toàn.

 

Tiêu chuẩn vận chuyển bao bì:
Các bộ phận được kiểm tra hiệu suất trong quá trình vận chuyển, và bao bì phải chống nước, chống ẩm và chống va chạm.Angel Technology Electronics hợp tác với một số công ty vận chuyển hàng hóa hạng nhất quốc tế để đảm bảo rằng các bộ phận của các thành phố hạng nhất và hạng hai có thể được giao vào ngày đóHàng hóa của các thành phố cấp ba và các khu vực xa xôi có thể được giao vào ngày đó và đến trong vòng hai ngày để đảm bảo khách hàng đó.

 

Angel Technology Electronics Co đã đam mê các thành phần điện tử phân phối và cung cấp giải pháp tích hợp từ năm 2006.Chúng tôi cũng là một nhà sản xuất PCBA với nhà sản xuất của riêng chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng của nhà thông minh, truyền thông, công nghiệp, điện tử ô tô và điện tử y tế vv

 

Lịch sử

công ty điện tử công nghệ thiên thầnlà nhà phân phối linh kiện điện tử và nhà sản xuất PCBA toàn cầu.Kể từ khi tập đoàn được thành lập từ năm 2006, chúng tôi luôn đề cao triết lý kinh doanh "sản phẩm tốt nhất, danh tiếng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý", dựa trên chất lượng chuyên nghiệp và tính chuyên nghiệp nhất quán, chúng tôi giành được sự tin tưởng và ủng hộ từ phần lớn các nhà cung cấp và khách hàng, và nhanh chóng phát triển trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

 

Kể từ năm 2003, Angel Technology Electronic Co đã được thành lập để tập trung vào việc bán các linh kiện điện tử, đặc biệt là cho các mạch tích hợp ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

 

Vào đầu năm 2006, Angel Technology được thành lập bộ phận bán hàng ngoại thương tại Thâm Quyến và Hồng Kông, chính thức gia nhập thị trường nước ngoài để phân phối tất cả các linh kiện điện tử hàng loạt.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các linh kiện tích cực (mạch tích hợp IC, chip bộ nhớ, điốt, bóng bán dẫn, v.v.), linh kiện thụ động (tụ điện, điện trở, cuộn cảm, v.v.) và linh kiện cơ điện (đầu nối, thiết bị chuyển mạch, v.v.).

 

Tính đến cuối năm 2015, Chúng tôi đã phục vụ hơn 3.000 nhà sản xuất trong và ngoài nước.Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng linh kiện điện tử một cửa cho OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) và EMS (Nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử) và ODM (Nhà sản xuất thiết kế gốc), bao gồm tình trạng thiếu hụt, khó tìm, Tìm nguồn cung ứng toàn cầu các bộ phận EOL, nguồn cung ứng dài hạn -các đơn đặt hàng linh hoạt ngắn hạn và ngắn hạn của nhà máy và nhà phân phối ban đầu, một loạt giải pháp về danh sách BOM, v.v.

 

Năm 2018,Thành lập nhà máy tại Thâm Quyến. Hàng triệu bảng mạch được sản xuất tại đây mỗi năm, cung cấp dịch vụ cao cấp cho điện tử ô tô, truyền thông điện, tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh và các ngành công nghiệp khác trên thế giới.Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng và dịch vụ của mình;sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của khoa học công nghệ là động lực vĩnh cửu của chúng tôi.

 

Bây giờ chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất PCBA. Công suất hàng ngày của nhà máy PCB của chúng tôi là 1200 mét vuông, chúng tôi có thể cung cấp mẫu PCB một mặt, hai mặt trong vòng 48 giờ, PCB 4-8 lớp trong 3-5 ngày làm việc, để sản xuất hàng loạt cho PCB hai mặt, Thời gian giao hàng là 3-7 ngày làm việc, 4-8 lớp là 5-10 ngày.Thời gian giao hàng nhanh chóng và ổn định đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi về tốc độ nghiên cứu nhanh chóng để chiếm lĩnh thị trường.

 

Từ các linh kiện điện tử cung cấp cho đến sản xuất bảng mạch in nhiều lớp, Angel Technology là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp linh kiện điện tử, sản xuất PCB và lắp ráp PCB để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Dịch vụ

Bởi vì khách hàng của chúng tôi là trung tâm của cách chúng tôi làm việc,công ty điện tử công nghệ thiên thầnchuyên nghiệpcung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp linh kiện điện tử, sản xuất PCB, dịch vụ một cửa lắp ráp SMT.

 

công ty điện tử công nghệ thiên thầndanh mục sản phẩm bao gồm các thành phần tích cực (mạch tích hợp IC, chip bộ nhớ, điốt, bóng bán dẫn, v.v.) và các thành phần thụ động (tụ điện, điện trở, cuộn cảm, v.v.) và các thành phần cơ điện (đầu nối, thiết bị chuyển mạch, v.v.). Sản xuất PCB, SMT lắp ráp. Chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng về nhà thông minh, truyền thông, công nghiệp, điện tử ô tô và điện tử y tế, v.v.

 

công ty điện tử công nghệ thiên thầnNgành công nghiệp thực hiện nghiêm túc Quy định hạn chế các chất độc hại (ROHS) của Liên minh châu Âu để thúc đẩy các sản phẩm xanh và trái đất xanh.

Cảnh báo: Các linh kiện điện tử có chì có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm thiên nhiên!

 

Angel Technology Electronics Co

Đội
Điện Tử Công Nghệ Thiên ThầnCO.luôn tuân theo hệ thống quản lý trách nhiệm, tuân thủ nguyên tắc trung thực, áp dụng các phương pháp quản lý khoa học và giới thiệu các khái niệm và phần mềm quản lý tiên tiến.Angel Technology Electronics Co luôn xem xét thái độ và chi tiết của chúng tôi để xác định mọi thứ.Chúng tôi rất rõ ràng, chỉ để đảm bảo rằng khách hàng, Nhân viên, cổ đông được hưởng lợi, công ty có thể phát triển lành mạnh và ổn định!
 
Triết lý doanh nghiệp Chính sách củaAngel Technology Electronics CO.
 
Tầm nhìn của công ty:Trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử xuất sắc với sự hài lòng cao nhất giữa nhân viên và khách hàng!
 
Sứ mệnh:Tiếp tục tạo ra giá trị cho nhân viên và khách hàng!
 
Giá trị của chúng tôi:
 

Đăng lại

Tôn trọng lợi ích của đội đầu tiên,

Tuân theo định hướng sùng đạo,

Tuân thủ việc chia sẻ giá trị của đánh giá cởi mở và hợp lý.

 

Sự hợp tác

Phối hợp giữa các thành viên trong nhóm,

Bổ sung cho nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Sự đổi mới

Không bị giới hạn bởi tư duy cố hữu,

Luôn tìm kiếm những cách thức mới,

để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Thực tế

Lấy khách hàng làm trung tâm, hướng đến kết quả, hiệu quả và chi phí thấp để giải quyết các nhu cầu hợp lý.

 

Chiến lược hoạt động:

Chất lượng tốt đầu tiên!

Tăng trưởng cùng với khách hàng!

Mục tiêu quản lý chất lượng!

Không ngừng sáng tạo các chiến lược phát triển mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 


khách hàng:
Nhu cầu của khách hàng là động lực và hướng đi của chúng tôi.Chúng tôi luôn coi nhu cầu của khách hàng là định hướng và làm việc xung quanh nhu cầu của khách hàng.Khách hàng là cơ sở cho sự sống còn của chúng tôi!Lời kêu gọi tạo ra khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy thông qua nỗ lực của toàn thể nhân viên Angel Technology!
 
Cơ chế hợp tác:Khách hàng là trên hết, Dịch vụ là trên hết, là điểm khởi đầu và điểm kết thúc của chúng tôi.Làm thế nào để duy trì tất cả các bộ phận và đồng nghiệp của công ty có thể phát triển xung quanh việc tuân thủ lộ trình của công ty, để chiếm được lòng tin của khách hàng bằng sự chính trực và trách nhiệm, đường lối chiến lược cảm ứng tổng thể là tuân thủ cơ chế xử lý nội bộ và Bên ngoài tuân thủ một hệ thống minh bạch, chúng tôi cho phép khách hàng thấy được sự chăm chỉ và tiêu chuẩn làm việc của chúng tôi, cho phép khách hàng tự chấm điểm, chú trọng đến khái niệm liêm chính, thực hiện cơ chế quản lý hệ thống trong công việc và thực hiện các chiến lược kiểm tra và giám sát lẫn nhau từ trên xuống dưới và đạt được các đơn đặt hàng.Sau khi phát hành, một người nào đó chịu trách nhiệm!

Có người thực hiện, có người giám sát, có người kết luận, có người thi hành thưởng phạt!Việc bảo vệ các nhu cầu của khách hàng có thể đạt được ở nhiều khía cạnh trong cơ chế của chúng tôi.Tất cả các bộ phận hợp tác với nhau để đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được an toàn, trật tự, kịp thời và hiệu quả!
 
Đồng nghiệp:
Angel Technology Electronics Co biết rằng sự thành công của công ty luôn không thể tách rời sự nỗ lực của mỗi đồng nghiệp.Chúng tôi rất hài lòng với những nỗ lực và đóng góp của mỗi nhân viên trong đại gia đình Angel Technology.Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để khiến nhân viên theo đuổi công việc, ý kiến, v.v. Thông qua các phương pháp quản lý nhân văn. Bầu không khí công ty và những lợi ích hào phóng dành cho các đồng nghiệp của chúng tôi.Thông qua việc giới thiệu đào tạo chuyên nghiệp nâng cao, hội thảo ngành và đào tạo tự kinh doanh, chúng tôi cố gắng cải thiện vị trí của nhân viên ở cùng vị trí.Angel Technology Electronics Co cũng có thể phát triển.Bám sát chiến lược công ty định hướng học tập là lý tưởng của chúng tôi!
 
Trách nhiệm xã hội / Nhận thức về môi trường:
Là một doanh nghiệp kinh doanh, Angel Technology Electronics Co luôn tuân thủ cơ chế hoạt động hợp pháp và hợp lý, nỗ lực tạo ra nhiều việc làm cho xã hội, nhiệt tình tham gia các công tác phúc lợi xã hội và quản lý theo cơ chế khoa học để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi tuân thủ chính phủ quy định và tuân thủ pháp luật về môi trường., tuân thủ chiến lược ROHS, ngay cả trong công việc hàng ngày để đạt được mục tiêu bảo tồn tài nguyên, Angel Technology Electronics Co cũng được hưởng lợi từ chi phí có thể kiểm soát hiệu quả!
 
Mục tiêu:
Đối tác tin cậy của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đáng tin cậy.
Tăng trưởng niềm tin của cổ đông.
Công ty ủy thác được công nhận trong ngành.